TAMAKA – Chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ-lẻ các dòng ghế massage

TAMAKA được thành lập từ các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm, trong đó có thành viên được biết đến như là một trong những người đầu tiên đưa sản phẩm ghế massage và dụng cụ, thiết bị luyện tập thể dục thể thao đến với người tiêu dùng trong nước. Với thâm niên trong ngành, chúng tôi tự hào có được các dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại từ các nhà sản xuất lớn, các đơn vị gia công uy tín. Theo đó, chúng tôi tự tin cung cấp một cách minh bạch, trung thực về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất sứ để khách hàng mua đúng giá trị thực của sản phẩm.

 

Sau nhiều năm tìm hiểu nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tại nhà ngày càng tăng theo xu hướng nâng cao chất lượng cuộc sống hiện nay, đồng thời nắm bắt được quan điểm chi tiêu của đại đa số gia đình, chúng tôi đã mạnh dạn hoạt động theo một hướng mới : tinh giản chi phí, kiểm soát giá thành để sản phẩm chất luọng cao đến trực tiếp người tiêu dùng với giá thấp nhất.

 

Với tâm huyết này, TAMAKA đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khách hàng, các đại lý có cùng phương pháp kinh doanh và các câu lạc bộ TDTT. Chúng tôi xin cam kết tiếp tục mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất!

 

Chúng tôi tin rằng bằng nổ lực không ngừng cải tiến, cập nhật công nghệ mới, sẽ mang đến cho quý khách hàng cuộc sống khoẻ mạnh hơn, chất lượng hơn với những dòng sản phẩm mang thương hiệu TAMAKA !

 

Địa chỉ văn phòng TAMAKA:
456/29K Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM
Http: www.tamakavn.com
Facebook : Tamakavn
Hotline : 18008107